Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TAOBAO

Order hàng taobao về để dùng, để bán, để cho tặng... là những nhu cầu hàng ngày mỗi người. Hàng hóa trên taobao hoặc 1688.com luôn giúp bạn thỏa mãn thú vui tìm tòi và mua sắm, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy toàn lướt taobao để tìm đồ trở thành một thú vui không thể thiếu mỗi ngày. Bạn chán ngấy những quảng cáo vô vị của dân buôn ôm hàng với xu thế siêu rẻ để tối đa hóa lợi nhuận, những dòng cam kết mua hàng hời hợt. Khát khao tìm được hàng độc nhất vô nhị hoặc giả không bị chém đẹp luôn thôi thúc bạn tìm hàng taobao trước khi quyết định mua sắp bất cứ thứ gì. trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách đểorder hàng tabao giá rẻ, giúp bạn có được thứ mình cần một cách sớm nhất mà không mất quá nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Tự order hàng taobao với những điểm cộng 

1. Bạn quản lý được toàn bộ giao dịch nhập hàng của mình trên tài khoản taobao.

2. Bạn lữu trữ được toàn bộ nội dung đàm phán của mình trong tài khoản aliwangwang.

3. Bạn thoải mái trò chuyện, mặc cả, so sánh giá với chủ shop, thông tin được cập nhật ngay lập tức.

4. Bạn không phải lo nghĩ về phí dịch vụ mua hàng taobao, phí kiểm đếm, phụ phí này nọ.

5. Bảo mật nguồn hàng, link mua hàng là của riêng bạn.

6. Bạn thoải mái lựa chọn các đơn vị chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam khi mua hàng taobao.

7. Bạn luôn có được tỉ giá ngoại tệ tốt hơn so với các bên order áp đặt, tỉ giá luôn là rẻ nhất và thật nhất.

8. Có thêm những người bạn nước ngoài mới, việc giao lưu hàng ngày có thể giúp bạn tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới.

9. chủ động tối đa nguồn hàng, kiểm soát kế hoạch nhập hàng chi tiết.


Bước 1 : Đăng ký tài khoản taobao của riêng mình.

Bạn truy nhập vào đường dẫn sau để đăng ký tài khoản taobao (link đính kèm). Trong ô số điện thoại, bạn cần nhập số điện thoại của mình, nhưng lưu ý bỏ số "0" ở đầu số điện thoại của mình đi, ví dụ "0987" thì bạn nhập là "987".  Sau đó kéo thanh xác thực từ trái qua phải, khi thanh đó hiển thị mầu xanh là thành công, cuối cùng bạn ấn vào ô tiếp tục.

Bước 2 : cài đặt các thông tin địa chỉ kho nhận hàng trong tài khoản taobao. ( link hướng dẫn chi tiết)

Sau khi có tài khoản mua hàng rồi, bạn cần khởi tạo mã địa chỉ nhận hàng để chủ shop có thể gửi hàng cho bạn được. Nếu bạn điền trực tiếp địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam của mình, thì đa số shop sẽ không thể phát hàng tới tay cho bạn được, Nếu có chuyển phát qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, thì chi phí để nhập khẩu đơn hàng của bạn thủ tục cũng khá phức tạp.

Bước 3 : cài đặt công cụ chát với chủ shop ( link hướng dẫn đính kèm)

đầu tiền bạn cần tải  xuống công cụ chát với chủ shop alipwangwang tại link đính kèm. sau đó bạn dùng tài khoản taobao vừa khởi tạo để đăng nhập vào. Để tiến hành chat với chủ shop, bạn click vào biểu tượng chát hình giọt nước trên các giao diện mua hàng taobao.Bước 4 : cài đặt các hệ số bảo mật của tài khoản alipay, và các bước nhờ thanh toán hộ alipay sau khi kết đơn hàng để tiền hành mua hàng taobao.

Chi tiết các bước mời các bạn tham khảo clip chi tiết phía bên dưới : 


bước 5 : cài đặt địa chỉ nhận hàng và quản lý giao vận sau khi mua hàng.
trong bước này, bạn cần khởi tạo một tài khoản trên hệ thống của ngân tín, sau đó điền chi tiết thông tin nhận hàng của bạn tại việt Nam và các thao tác quản lý bill hàng. chi tiết tại bài viết đính kèm
trong quá trình mua hàng bạn cần hoàn thiện nhất nhiều kỹ năng về hỏi hàng, đàm phán, tìm kiếm sản phẩm.... các bạn có thể tham khảo các bài viết liên trong chuyên mục " chia sẻ kinh nghiệm order"