Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

VỀ CHÚNG TÔI

Giới Thiệu Về Ngân Tín
Giới Thiệu Về Ngân Tín

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

Kinh doanh là văn minh, trong kinh doanh chúng ta cùng nhau tìm hiểu chân lý của cuộc sống, từng bước hoàn thiện bản thân, nỗ lực tìm kiếm sự khan hiếm và khao khát khẳn định mình trong cuộc sống ngắn ngủi này. Sự nghiệp với số vốn ít ỏi, ai trong chúng ta cũng từng tự hỏi và trả lời câu hỏi, chúng ta sẽ kinh doanh mặt hàng gì? (chắc chắn rồi) và nên bắt đầu từ đâu? Cung cấp cho xã hội dịch vụ gì?... Trong bước đường kinh doanh chúng ta cần yếu tố gì để thành công? Tập thể Ngân tín chúng tôi, cũng đã từng loay hoay đi trả lời những câu hỏi trên và cuối cùng, chúng tôi biết chính xác bạn cần gì? Muốn gì? Và chúng tôi có thể làm được gì?
Giới Thiệu Về Ngân Tín

Phạm vi hoạt động

Ngân Tín hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải và Xuất Nhập khẩu, với sứ mệnh luôn bên cạnh hỗ trợ khách hàng tìm được giải pháp kinh doanh tối ưu. Không ngần ngại trung thực và cống hiến hết mình vì lý tưởng xây dựng một môi trường kinh doanh năng động, đoàn kết – chia sẻ.

Hoàn cảnh lịch sử

Đầu năm 2018 tôi đã họp bàn và quyết định cần nỗ lực hơn nữa, đổi mới tư duy hơn nữa vì trong xứ sở của sự thành công ko có dấu chân của kẻ lười biếng, ko có mặt những kẻ tham lam và giả dối. Với tinh thần mang chữ tin, niềm tin và sự trung thực tuyệt đối là lợi thế cạnh tranh duy nhất của chúng tôi mang trên con đường xây dựng ước mơ “Ngân Tín”.
Giới Thiệu Về Ngân Tín

Mục tiêu dài hạn

Với ý nghĩa cốt lõi xây dựng thương hiệu công ty bằng uy tín, chúng tôi cam kết trung thực với chính mình và trung thực tuyệt đối với khách hàng. Ngân Tín không ngần ngại chia sẻ khó khăn cũng như cơ hội cho từng thành viên cũng như từng khách hàng. Ngân tín nỗ lực hết mình vì một tập thể mạnh, đoàn kết- cống hiến – chia sẻ. Với Ngân Tín, không có bí mật kinh doanh, chỉ có những điều bạn chưa biết hoặc chưa được trải nghiệm, với Ngân Tín – không có thất bại, chỉ có phản hồi bạn chưa nỗ lực hết mình hoặc cách làm của bạn chưa tối ưu. 

Mục tiêu của Ngân Tín không chỉ đơn giản là cung cấp một dịch vụ vận chuyển tin cậy mà giá trị nhân sinh quan ẩn chứa trong đó vô cùng vi diệu. Bạn tương tác với chúng tôi sẽ nhận được sự thoải mái nhất có thể, bạn kết hợp với chúng tôi sẽ khám phá ra rất nhiêu phương án kết hợp kinh doanh dựa trên nguồn lực tối ưu của hai bên. Bạn làm việc với chúng tôi buộc lòng phải tôn trọng và trung thực với tập thể Ngân Tín. Giấc mơ xây dựng hệ giá trị và tiện ích đi kèm trong việc kết nối các công ty, các cá nhân mang trong mình khát khao dùng kinh doanh để khẳng định mình với xã hội. 

Chúng tôi đã và đang xây dựng một hệ thống tài nguyên trị thức khổng lồ trong phần thư viện Ngân Tín, giúp các bạn trẻ không ngừng học, đọc, thực hành và được hướng dẫn một cách bài bản nhất có thể, để rèn luyện tư duy, rèn luyện kỹ năng và gặt hái thành công.
Giới Thiệu Về Ngân Tín

Hành động vì mục tiêu

Trong kinh doanh, Tồn kho và vốn lưu động luôn là hai vấn đề các công ty đều chú trọng đặt lên hàng đầu. Tăng tồn kho hay xả kho thu vốn nhập hàng mới là những quyết định bước ngoặt mang tính chiến thuật ngắn, Nhiệm vụ xả hàng tồn kho thu về vốn để đầu tư cho cơ hội mới quan trọng hơn nhiều lần bạn cố gắng bán hết tồn kho với mức lợi nhuận cao nhất có thể. Thị trường luôn biến động, nhu cầu của khách hàng thì luôn tăng lên hoặc chuyển sang nhu cầu khác, Khi cơ hội mới tới mà bạn vẫn bạn vẫn loay hoay trong đống tồn kho “ bán rẻ thì tiếc, mà để lại thì chi phí vốn vẫn cộng dồn hàng ngày”. Với mục đích giúp khác hàng mua lẻ tiếp cận được nguồn hàng giá tốt, và chủ hàng thu hồi vốn nhanh nhất có thể, Xả hàng tồn kho- Ngân Tín là sân chơi trí tuệ - Miễn Phí – hữu ích cho tất cả mọi thành viên tham gia.

Với lòng trung thực tuyệt đối, và uy tín chúng tôi cam kết, niềm tin mà khách hàng gửi gắm. Cộng đồng Ngân Tín mang trong mình sứ mệnh lịch sử, kết nối tri thức, đam mê, nguồn lực, thúc đẩy từng thành viên hăng say học tập, không ngừng nỗ lực, gặt hái thành công trên con đường kinh doanh của mình. Giá trị của Ngân Tín chính là tổng hòa củaNiềm tin khách hàng đặt vào. Là sự thành công trong kinh doanh của từng khách hàng. Là cách mà từng người thay đổi tích cực để gặt hái thành công, hoàn thành mục tiêu kinh doanh.