Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

6 cách order hàng taobao giá rẻ

Taobao là một trong những trang mua sắm điện tử lớn và được yêu thích của Trung Quốc. Đặt hàng trên Taobao đồng nghĩa với việc bạn được hòa vào hàng triệu mặt hàng đa dạng chủng loại cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong bài viết này, Ngân Tín sẽ hướng dẫn bạn 6 cách mua hàng Taobao giá rẻ để bạn có thể dễ dàng mua món hàng của mình với giá hời nhất. 

Cách 1: Săn ngày giảm giá trên website

Taobao nói riêng và các trang thương mại điện tử Trung Quốc nói chung luôn có các đợt sale off lớn trong năm để thu hút khách mua hàng.  Trong những ngày này, bạn có thể tìm được những mặt hàng được giảm giá lên tới 70%. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý những ngày diễn ra những đợt khuyến mãi khủng để săn được món hàng giá hời cho mình.

  • Ngày 8/1 Âm Lịch: Mở hàng đầu năm

  • Ngày 1/5: Ngày quốc tế lao động

  • Ngày 1/6 : Ngày quốc tế thiếu nhi

  • Black Friday: Ngày thứ 6 đen tối

  • Ngày 11/11: Ngày độc thân

  • Ngày 12/12: Ngày thương xót tín đồ mua sắm

Sau ghi đã ghi chú những ngày này, việc của bạn là vào trang web Taobao.com, nhanh tay và đặt trước những món đồ mình yêu thích trước giờ mở bán.

Bên cạnh đó, Taobao luôn có những món hàng giảm giá theo giờ với số lượng có hạn.  Để săn được những mặt hàng này, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Vào Taobao.com

Bước 2: Vào dòng chữ “聚划算” được khoanh đỏ trong hình.

mua hàng giá rẻ trên website Taobao

Bước 3: Xem các thương hiệu, mẫu mã của các sản phẩm sale.

Mua hàng giá rẻ trên website Taobao

Bước 4: Chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Cách 2: Săn phiếu giảm giá

Săn phiếu giảm giá cũng là một cách giúp bạn mua hàng Taobao giá rẻ. Mỗi cửa hàng Taobao sẽ cung cấp phiếu giảm giá khác nhau, bạn có thể yêu cầu khi bạn nhấp vào trang chính của cửa hàng họ. 

Tìm phiếu giảm giá bên cạnh sản phẩm

Chọn phiếu giảm giá 

Ngoài ra, khi bình luận tốt cho chủ shop sau khi nhận hàng hoặc khi mua cùng link sản phẩm đó thông qua một cổng tiếp thị liên kết. Bạn sẽ có cơ hội hoàn lại một lượng tiền hoa hồng của các đơn vị này. 

Cách 3: Tìm hình ảnh sản phẩm qua app Taobao

Bước 1: Tải app Taobao trên App store hoặc Google play

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng camera, chọn hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua trong thư viện ảnh

Lúc này, bạn sẽ thấy trên bao bì sản phẩm có nhiều chữ trung quốc, chúng ta có thể tìm chính xác từ khóa đó bằng tiếng trung. Việc ghi lại được từ tiếng trung đó đối với bạn khá khó đúng không?!, vậy chúng ta sẽ sử dụng app dịch vừa tải về để giải quyết vấn đề này.

Tải app Taobao để mua hàng tiện lợi hơn

Bước 3: Dùng tính năng chụp văn bản cho chữ tiếng Trung trên bao bì. 

Sau khi phần mềm phân tích được ký tự dạng văn bản, bạn cần dùng tay di vào vùng văn bản bạn muốn tra cứu, phần mềm sẽ hiển thị chính xác từ bạn muốn.

Bước 4: Copy từ khóa này dán vào khu vực tìm kiếm của Taobao

Bước 5: Chọn khung giá, sản phẩm phù hợp với bạn

Có thể thấy, cách này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc mò mẫm từ khóa thông qua các website google dịch hoặc mở lại những link cũ rích của các công ty order đăng từ 2 năm trước.

Cách 4: So sánh giá sản phẩm với website khác

Nếu bạn đã tìm được sản phẩm mình thích trên Taobao rồi, muốn rẻ hơn nữa thì bạn nên tham khảo sản phẩm tương tự trên một trang thương mại điện tử khác. Ví dụ, chúng ta thử so sánh giá tiền sản phẩm giữa Taobao và 1688.com 

Đầu tiên, bạn hãy sao chép tên sản phẩm cần tìm vào 1688.com hoặc tìm theo hình ảnh tương tự như cách tìm với Taobao. Sau khi ra kết quả tìm kiếm, bạn hãy tìm sản phẩm ưng ý và so sánh giá tiền với sản phẩm bạn định mua trên Taobao. 1688.com là trang bán buôn nên có thể bạn sẽ tìm được sản phẩm với chất lượng tương tự nhưng giá thành lại rẻ hơn. Tất nhiên bạn vẫn có thể mặc cả và  để yêu cầu shop giảm giá.

Cách 5: Chuyển tiền trực tiếp cho chủ shop

Khi giao dịch trên các trang thương mại như Taobao, chủ shop sẽ bị treo phần tiền cho tới khi bạn ấn vào nút đã nhận hàng hoặc sau 15 ngày kể từ ngày hệ thống ghi nhận bạn đã nhận hàng thành công. Muốn order hàng taobao giá rẻ hơn nữa, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp cho  người bán qua thẻ ngân hàng hoặc alipay để rút ngắn thời gian đọng vốn. Tuy đây là một cách mạo hiểm nhưng rất nhiều chủ shop sẽ dễ dàng đồng ý với điều khoản giảm giá của bạn.

Cách 6: Nhập khẩu chính ngạch đơn hàng đó

Chính phủ Trung Quốc luôn ủng hộ các hợp đồng xuất khẩu, với mỗi đơn xuất khẩu nhà cung cấp sẽ được miễn toàn bộ thuế  và hoàn lại thuế VAT nội địa Trung Quốc 16% kèm thêm các ưu đãi riêng của từng vùng. Bạn nghĩ sao nếu nhà cung cấp sẽ giảm giá 16% tổng tiền hàng khi xuất khẩu thay vì bạn đặt hàng qua Taobao ?

Là một người mua sắm tích kiệm mà hiệu quả, bạn hãy thử áp dụng những cách trên để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng và giá thành phù hợp bạn nhé.