Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

Có nên tự đặt hàng taobao? Dịch vụ order hàng taobao uy tín tại Hà Nội

Đặt hàng taobao là một cách nhập nguồn hàng Quảng Châu (Trung Quốc) trực tuyến hiệu quả nhất, giá tốt nhất được các shop online tại Việt Nam lựa chọn. Taobao là một trang thương mại điện tử, do đó không phải tất cả người bán đều uy tín, không phải sản phẩm nào cũng chất lượng, không phải sản phẩm nào cũng bán y hình cho nên khi có nhu cầu order taobao, bạn cần có kinh nghiệm để lựa chọn và đặt hàng hiệu quả.

Ngân Tín - đơn vị nhận dịch vụ order taobao uy tín tại Hà Nội, khi bạn chưa tự tin nhận order trực tiếp trên taobao, hãy liên hệ tới chúng tôi 0934669882 để sử dụng dịch vụ nhé.


Nên tự order hàng taobao hay sử dụng dịch vụ trung gian?

Vậy, có nên tự order hàng taobao không?

Ưu điểm khi tự order taobao 

1. Bạn quản lý được toàn bộ giao dịch nhập hàng của mình trên tài khoản taobao.

2. Bạn lữu trữ được toàn bộ nội dung đàm phán của mình trong tài khoản aliwangwang.

3. Bạn thoải mái trò chuyện, mặc cả, so sánh giá với chủ shop, thông tin được cập nhật ngay lập tức.

4. Bạn không phải lo nghĩ về phí dịch vụ, phí kiểm đếm, phụ phí này nọ.

5. Bảo mật nguồn hàng, link mua hàng là của riêng bạn.

6. Bạn thoải mái lựa chọn các đơn vị chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

7. Bạn luôn có được tỉ giá ngoại tệ tốt hơn so với các bên order áp đặt, tỉ giá luôn là rẻ nhất và thật nhất.

8. Có thêm những người bạn nước ngoài mới, việc giao lưu hàng ngày có thể giúp bạn tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới.

9. Chủ động tối đa nguồn hàng, kiểm soát kế hoạch nhập hàng chi tiết.

Nhược điểm khi tự order hàng taobao Hà Nội

1. Tốn thời gian: tự order taobao bạn cần thời gian cũng như lập file loằng ngoằng để note lại và ghi nhớ chúng. Khi cần tìm lại một đơn hàng bạn sẽ phải lục lọi toàn bộ giao dịch trong tài khoản mua hàng của mình.

2. Rào cản ngôn ngữ: Ngôn ngữ chủ yếu trên taobao là tiếng Trung Quốc, nên khi mua hàng bạn sẽ rất khó khăn để đàm phán, trao đổi thông tin sản phẩm.

3. Khó khăn khi giải quyết các tình huống phát sinh: " shop phát thiếu hàng? làm sao đòi tiền?", " Thanh toán rồi, mãi shop chưa phát hàng ?" , hàng nhận nhầm mầu, nhầm mẫu, nhầm size, không đúng như quảng cáo ?" , " hàng về bị méo, hỏng, không sử dụng được..."

4. Tốn kém chi phí: add tài khoản chủ shop, phí thanh toán, phí online trực tuyến...

5. Tỷ lệ chốt đơn thấp: Rắc rối khi không hiểu rõ ngôn ngữ cũng như khả năng đàm phán khiến bạn không dễ khi muốn đặt hàng trên taobao một sản phẩm nào đó.

6. Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam luôn biến động không ngừng, để chọn được một đơn vị vận chuyển hàng order uy tín bạn cần có thời gian trải nghiệm khá lâu hoặc phải thông qua những sự cố bất thường mới đánh giá được chính xác thái độ phục vụ của họ ra sao. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là, các đơn vị vận chuyển hàng order taobao chỉ cam kết giao đủ hàng nguyên đai nguyên kiện cho bạn ,chứ hàng hơi méo méo hoặc ướt bao bì bên ngoài nằm ngoài phạm trù bồi thường, Nếu bạn không có yêu cầu đặc biệt về đóng gói. 

Việc quản lý chi tiết từng bill hàng đôi khi khiến bạn mệt mỏi, đặc biệt với những đơn vị gom hàng order không có hệ thống rõ ràng, khiến bạn mất quá nhiều thời gian để kiểm tra lại lịch trình từng bill và kiểm hàng đủ thiếu. Đôi lúc sót hàng giao chậm sẽ làm bạn bỏ lỡ thời gian khiếu nại với chủ shop.

7. Song song với việc có được tỉ giá rẻ, bạn cần dịch vụ thanh toán hộ hoặc nạp trực tiếp tiền vào tài khoản alipay của mình. Để hoàn thành giao dịch này, bạn cần chi trả một khoản phí chuyển tiền, trung bình từ 50K tới 150K, và điều tệ hại nhất là tài khoản alipay của bạn đột nhiên đóng băng.

8. Bạn sẽ tiếp cận với việc add trực tiếp wechat của chủ shop, và để cho tiện giao dịch bạn sẵn sàng chuyển tiền qua wechat mà không cần bất cứ một đơn vị trung gian nào đảm bảo, điều này tiềm ẩn nguy cơ sau khi bạn thanh toán, tài khoản kia sẽ chặn bạn ngay lập tức, hoặc giả là phát hàng lỗi cho bạn. Việc khiếu nại trở lên khó khăn hơn rất nhiều.

9. Việc nâng cao năng lực đàm phán và chủ động nguồn hàng order sẽ rất hữu có lợi nếu bạn bán chuyên một vài nhóm sản phẩm ít có sự biến động, thay vào đó bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để quản lý cũng như đối diện với những rủi ro tiềm ẩn trong giao dịch cũng như vận chuyển. Tùy từng giao đoạn phát triển công việc mà bạn nên lựa chọn phương án triển khai cho phù hợp. Những công việc các công ty order đã làm rất tốt rồi thì bạn cũng không nên thử sức để làm tốt hơn mà mất đi lợi thế cạnh tranh của mình.

An tâm với dịch vụ order taobao uy tín tại Hà Nội của Ngân Tín an toàn - nhanh chóng

1. Bạn order hàng taobao qua Ngân Tín thì các đơn hàng sẽ được thực hiện trực tiếp trên website, dễ dàng quản lý các giao dịch mua hàng ngoài taobao và 1688.com. Đặc biệt, khi cần tìm lại một đơn hàng dựa vào tên hàng, giá sản phẩm hoặc một mẩu vận đơn cũng sẽ trở nên rất đơn giản.


Đặt hàng taobao đơn giản, dễ dàng với dịch vụ order hàng taobao uy tín của chúng tô

2. Ngân Tín sẽ thay bạn liên hệ trực tiếp với chủ shop, giải quyết vấn đề rào cản ngôn ngữ, kỹ năng đàm phán và hỏi hàng để bạn dễ dàng quyết định giao dịch có thành công hay không, có ưng ý sản phẩm hay không? 

3. Bạn không cần mất thời gian đi hỏi giá 3-5 shop khác nhau để tìmđơn vị nhập hàng giá tốt nhất nữa, đơn vị order hàng tao bao Hà Nội - Ngân Tín sẽ làm điều này thay bạn.

4. Hạn chế các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra như : " shop phát thiếu hàng? làm sao đòi tiền?", " Thanh toán rồi, mãi shop chưa phát hàng ?" , hàng nhận nhầm mầu, nhầm mẫu, nhầm size, không đúng như quảng cáo ?" , " hàng về bị méo, hỏng, không sử dụng được..."


Order hàng taobao Hà Nội, vận chuyển nhanh chóng - an toàn - giá rẻ

5. Đội ngũ mua hàng của công ty order hàng tao bao uy tín sẽ giúp bạn khi bạn cần tìm nguồn hàng tốt hơn, rẻ hơn, gần hơn và ưu đãi hơn...

6. Cam kết tốt nhất về đơn hàng bạn nhận được: nguyên đai nguyên kiện, đúng sản phẩm, đúng chất lượng.

Có lẽ chính bạn cũng đã trải qua việc tự đặt hàng taobao và cũng nhận thấy những nhược điểm của nó. Vì thế, chọn một đơn vị order hàng taobao uy tín sẽ là giải pháp tốt nhất mà bạn có thể làm chủ được tình huống cũng như đảm bảo cho nguồn hàng nhập về được tốt nhất, giá ưu đãi nhất.

Ngân Tín - đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng taobao Hà Nội uy tín, hãy gọi chúng tôi khi bạn cần sự giúp đỡ để order taobao nhập hàng Quảng Châu nhé.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 19 Ngõ 2 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

 Hotline: 0934 669 882

 Email: ngantin@gmail.com