Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

Báo giá ship hàng Taobao

Việc nhập hàng Trung Quốc ngày càng trở lên phổ biến và quen thuộc với rất nhiều các bạn kinh doanh hay bán hàng online. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn, chưa biết rõ cách làm sao để tính được đầy đủ các khoản phí khi hàng về tay. Để hàng từ Taobao về tay khách hàng cần qua các bước: giá gốc, phí dịch vụ, phí vận chuyển nội địa Trung Quốc, và phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Trong bài viết này, Ngân Tín sẽ giúp quý khách hiểu rõ cách tính giá cước vận chuyển từ kho Trung Quốc về Việt Nam.

Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Ngân Tín xin giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh từ Quảng Châu và Bằng Tường về Việt Nam. Dịch vụ này đang ngày được yêu chuộng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây vì những ưu điểm mà nó mang lại.

 • So với dịch vụ thông thường khác, dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam thường được nhiều khách hàng lựa chọn vì thời gian vận chuyển nhanh nhất, tích kiệm tối đa thời gian sản phẩm về tay khách hàng.

 • Chuyển phát nhanh Trung Quốc - Việt Nam có thủ tục gọn nhẹ và nhanh chóng, hàng hóa và vật phẩm lưu thông dễ dàng cả trong và ngoài nước. 

 • Dịch vụ này cung cấp phương tiện vận chuyển đa dạng, cước phí ngày càng cạnh tranh hơn.

Hàng tại Trung Quốc trước khi được chuyển về Việt Nam

Chọn được một công ty uy tín về dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ giúp hàng của bạn được cập bến đúng với lộ trình và đảm bảo chất lượng của hàng hóa. Ngân Tín là một công ty với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyên vận chuyển hàng hóa từ Quảng Đông - Quảng Châu, Quảng Tây - Bằng Tường hoặc các tỉnh thành khác của Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ vận chuyển nhanh nhất với giá cạnh tranh nhất từ kho Trung Quốc về hai đầu cầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với các điểm gom hàng tại thành phố Quảng Châu và thành phố Bằng Tường tại Trung Quốc, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn kho vận chuyển.Theo đó, khi quý khách sử dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam của Ngân Tín, thời gian chuyển hàng nằm trong khoảng từ 1-4 ngày tùy theo phương thức vận chuyển. Dưới đây, Ngân Tín xin cung cấp bảng giá cước từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam nhằm giúp quý khách hiểu rõ cách tính giá vận chuyển theo từng lộ trình, phương thức vận chuyển và giá cước sản phẩm theo cân nặng.


Bảng báo giá vận chuyển hàng lẻ tiểu ngạch taobao Trung Quốc - Việt Nam của Ngân TínBảng báo giá vận chuyển hàng lô tiểu ngạch Trung Quốc - Việt Nam của Ngân Tín

Quản lý quy trình ship hàng dễ dàng

Mỗi đơn hàng quý khách đặt đều có một mã bill khác nhau, khi đặt càng nhiều các mặt hàng khác nhau, nhất là khi đặt hàng trên các trang Taobao.com, Alibaba.com,… thì số lượng mã bill càng nhiều. Hẳn là nhiều khách hàng sẽ băn khoăn rằng làm sao có thể quản lý dễ dàng với số lượng bill khổng lồ như vậy? Không cần phải lo lắng, việc ship hàng Taobao, nhập hàng Quảng Châu … đã trở nên đơn giản hơn đối với mọi khách hàng, ngay cả đối với khách hàng không thành thạo tiếng Trung Quốc.

Để giúp khách hàng quản lý hàng hóa được ship hàng Taobao về Việt Nam một cách thuận tiện và hiệu quả nhất, Ngân Tín đã xây dựng một hệ thống quản lý mã bill hiện đại, thông minh. Chỉ cần với một thao tác đăng ký mã bill cần chuyển phát trên hệ thống của chúng tôi, quý khách sẽ có những tiện ích sau:

 • Lịch trình giao vận của bill hàng được cập nhật liên tục.
 • Tình trạng hàng hóa khi nhận hàng tại kho được cập nhật chi tiết.
 • Thông tin về cân nặng và phụ phí kèm theo trong quá trình giao vận.
 • Tài chính giao vận minh bạch, dễ quản lý.

Bên cạnh đó, Ngân Tín còn hỗ trợ khách hàng trong những tiện ích:

 • Khi mua hàng:
 • Giúp quý khách tìm kiếm nguồn trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Alibaba; đàm phán giá cả và phí vận tải với chủ shop.
 • Xác thực và thanh toán qua Alipay; tiến hành thanh toán hộ.
 • Hỗ trợ khiếu nại sau mua hàng và dịch vụ đổi trả hàng từ Việt Nam về Trung Quốc.
 • Khi vận chuyển:
 • Lựa chọn loại hình dịch vụ chuyển phát phù hợp với nhu cầu.
 • Tài chính giao vận minh bạch, dễ dàng quản lý.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nhà.

Quý khách hàng khi đến với Ngân Tin luôn được đảm bảo chính sách chiết khấu ưu đãi đặc biệt cho đại lý order và vận tải, hàng hóa được đóng bảo hiểm đầy đủ.

Với những tiện ích trong quá trình vận chuyển và đặt mua, Ngân Tín hy vọng sẽ được cùng đồng hành cùng khách hàng trong nhiều dịch vụ trong tương lai.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn vận chuyển hàng order tại khu vực Nội thành hà nội, có thể add zalo sau để được tư vấn : 0934669882 & 0962622766